CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ DU LỊCH HẠ LONG

Hạ Long cái tên được lấy từ chính nơi công ty thành lập & đang toạ lạc như 1 sự khẳng định về uy tín, sự tiên phong, chuyên nghiệp trong các chương trình mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Nằm trong vùng đất văn hoá du lịch nổi tiếng trên thế giới nên chúng tôi nắm bắt được rất nhiều các kinh nghiệm hoạt động cũng như để tổ chức chương trình. Rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ đã được chúng tôi tổ chức thành công, nâng tầm thương hiệu cho các khách hàng, doanh nghiệp…giúp tiếp cận gần hơn với bạn hàng, đối tác bằng những chương trình, thiết bị đẳng cấp nhất với chi phí tốt nhất.

Với nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng, Hạ Long luôn cố gắng cung cấp tối đa các dịch vụ đến khách hàng:

  • Tổ chức họp lớp, nhóm, club
  • Tổ chức khai trương, khánh thành
  • Tổ chức lễ khởi công, động thổ
  • Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm
  • Tổ chức hội nghị, hội thảo, lễ kỷ niệm
  • Tổ chức lễ mở bán
  • Tổ chức lễ trung thu

Nhận thấy Quảng Ninh là vùng đất tiềm năng và rất phát triển về du lịch, các khách sạn, nhà hàng mọc lên như nấm sau mưa. Đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng khi thuê hội trường để tổ chức sự kiện. Công ty Hạ Long chúng tôi phân phối màn hình LED, Âm thanh, Ánh sáng, khung giàn truss… cho các khách sạn, nhà hàng giúp cho họ đa dạng hoá dịch vụ,  nhằm ra tăng sự cạnh tranh & phục vụ khách hàng của mình tốt hơn. Và từ nay các khách sạn, nhà hàng hoàn toàn yên tâm khi mà chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các khâu: Tư vấn – Thi công – Vận hành – Bảo hành ngay tại Hạ Long, Quảng Ninh. Sẽ giúp tối ưu hoá thời gian kinh doanh cho quý khách.

Với các thiết bị mới nhất, hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật luôn nhiệt tình, trách nhiệm chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khó tính nhất của quý khách hàng.

Đia chỉ : Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Du lịch Hạ Long
Số 39, Đường San Hô 2, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline:  CEO 0963.193.319  – 0935.26.3333
Email: [email protected]

error: Nội dung đã được bảo vệ !!